TECHNOLOGY & KNOWLEDGE

บริษัท ซีนิท โอเรียนทัล จำกัด เราเล็งเห็นถึงความสำคัญ กับการพัฒนาเทคโนโลยี(R&D) จากประสบการณ์ด้านวิศวกรรม กว่า10ปี พร้อมให้คำปรึกษากับ ลูกค้าเพื่อให้มีประสิทธิภาพ และความต้องการอย่างถูกต้อง

ปะเก็น (Gasket)

ปะเก็น(Gasket) ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากต่อ โรงงานอุตสาหกรรม เนื่องจาก อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในโรงงาน สาเหตุเริ่มต้นมักเกิดจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น การรั่วซึมของสารประกอบต่าง ๆ จากรั่วเล็กน้อย จนขยายใหญ่ขึ้น สร้างความเสียหายบริเวณโดยรอบทั้งระบบลำเลียงของเหลว และก๊าซ

Lattice Magnet

Lattice Magnet (แม่เหล็กแบบตะแกง) เหมาะกับอุตสาหกรรม ที่ต้องการคัดแยกเศษโลหะขนาดเล็ก ที่มีโอกาส หลุดรอดปนไปกับ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อาทิ อาหาร เครื่องสำอาง น้ำตาล เครื่องเทศ สารเคมี เมล็ดพืช และสี เป็นต้น 

ทั้งนี้สามารถออกแบบ และเลือกวัสดุสำหรับทำเปลือก(ปอก) ของแม่เหล็กให้มีความเหมาะสมกับการใช้งาน

O-Ring

หากว่า เราต้องการจะใช้ O-Ring ที่มีคุณสมบัติใช้ในอุณภูมิที่สูง มักจะมี Kalrez และ Chemraz ซึ่งเป็นชนิดที่อยู่ใน Grade : Dupond
แต่ในตอนนี้ ด้วยเทคโนโลยี ด้านการพัฒนาวัสดุศาสตร์ ของ Scenic Precise Element, Inc. ได้คิดค้นเเละพัฒนา วัสดุชนิดใหม่ ที่อยู่ในกลุ่ม O-Ring ที่รองรับอุณภูมิสูง ตัวใหม่ ภายใต้การจดสิทธิบัติ SceniRAZ ที่สามารถทนอุณภูมิ ระหว่าง From -10℃to 230 ℃

MAGNETIC DRUM SEPARATOR

ระบบแม่เหล็ก เป็นเครื่องจักรสำหรับการคัดแยกโลหะ ที่ต้องการความละเอียดมาก ๆ ซึ่งมีปริมาณ หรือมีชั่วโมการผลิตต่อสูง มักแพร่หลาย ในหลายๆอุตสาหกรรม ที่ต้องการคัดแยกโลหะ ออกจาก สินค้า , วัตถุดิบ หรือแม้กระทั้งคัดแยกโลหะเพื่อ ต้องการขจัดสิ่งเจือปนออกจาก ระบบการผลิตหรือบรรจุ และสินค้า

PNEUMATIC SYSTEM

นิวเมติกส์ (Pneumatic) คือการออกแบบระบบที่ นำหลักการอัดอากาศมาประยุกต์เพื่อใช้ เป็นตัวกลาง
ในถ่ายเทกำลังงานอากาศ (ก๊าซ) ให้เป็นเป็นพลังงานเชิงกล ให้กับเครื่องกล
ซึ่งอุปกรณ์นิวเมติกส์ จะมีอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง หลายตัวขึ้นอยู่กับการออกแบบวงจร

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ พลาสติก PU PE และ PA

สายลมเป็นส่วนหนึ่ง ในระบบ ของนิวเมติกส์ (Pneumatic) ทำหน้าที่ลำเลียง ลมเข้าสู่ระบบของนิวเมติกส์ โดยการใช้งานขึ้นอยู่กับ การออกแบบระบบ ทั้งนี้ควรเลือกใช้สายลม ที่ทำจากวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้